Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 11:00 12/10/2019 (GMT+7)
Lixco hợp tác với tổ chức công đoàn thực hiện các chương trình phúc lợi

Thiết thực hưởng ứng chủ đề năm 2019 - “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” - do Tổng Liên Đoàn Lao Động (LĐLĐ) Việt Nam phát động, Công ty Cổ phần Bột giặt Lix (LIXCO) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác cùng Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN) các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Theo nội dung thỏa thuận, LIXCO phối hợp cùng Công đoàn các KCN tổ chức các chương trình bán hàng lưu động với nhiều khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho đoàn viên và người lao động như: phát hàng dùng thử miễn phí, tặng phiếu giảm giá, quay số may mắn trúng thưởng.

 

Bên cạnh đó, LIXCO ưu đãi cho các công đoàn cơ sở mua dùng trực tiếp tại đơn vị hoặc làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên.

 
 Chương trình bán hàng phúc lợi cho đoàn viên và người lao động tại KCN Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Hàng năm, LIXCO sẽ dành một phần kinh phí hỗ trợ cho Công đoàn các KCN tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động như: tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, tặng quà cho đoàn viên công đoàn xuất sắc, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp Tết Nguyên đán, Tháng công nhân…

 
Buổi nói chuyện chuyên đề “Bí quyết dạy con thời hiện đại” với cán bộ Công đoàn các KCN tỉnh Bắc Giang 

“Tạo điều kiện tối đa cho đoàn viên và người lao động tiếp cận hàng hóa chất lượng với giá ưu đãi, phù hợp với thu nhập, đảm bảo chất lượng sức khỏe và cuộc sống là ý nghĩa lớn của chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn". Cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của chương trình nên công ty chúng tôi ký kết với Công Đoàn các KCN nhằm đưa sản phẩm Lix đến tận tay công nhân. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác với nhiều tổ chức công đoàn để thực hiện thêm nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động." – Đại diện LIXCO cho biết.

https://laodong.vn/cong-doan/lixco-hop-tac-voi-to-chuc-cong-doan-thuc-hien-cac-chuong-trinh-phuc-loi-759488.ldo

HIỀN NGÂN (báo lđ)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: