Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:48 03/03/2024 (GMT+7)
Liên đoàn Lao động hai tỉnh Thái Bình, Lào Cai ký chương trình phối hợp công tác

Thái Bình - Ngày 1.3, tại trụ sở Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thái Bình, LĐLĐ hai tỉnh Thái Bình, Lào Cai đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác hoạt động công đoàn giai đoạn 2024 - 2028.

Liên đoàn Lao động hai tỉnh Thái Bình, Lào Cai ký chương trình phối hợp công tác
Lãnh đạo LĐLĐ hai tỉnhThái Bình, Lào Cai ký kết chương trình phối hợp hoạt động công đoàn. Ảnh: Bá Mạnh

Tham dự lễ ký kết có ông Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình; ông Đặng Đình Chung - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, cùng các đại diện của LĐLĐ hai tỉnh Thái Bình và Lào Cai.

Tại buổi ký kết chương trình phối hợp, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo LĐLĐ hai tỉnh khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương cũng như những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động của tổ chức công đoàn trong những năm gần đây.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình Bùi Xuân Vinh báo cáo khái quát về hoạt động của tổ chức Công đoàn trong tỉnh. Ảnh: Bá Mạnh
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình Bùi Xuân Vinh báo cáo khái quát về hoạt động của tổ chức Công đoàn trong tỉnh. Ảnh: Bá Mạnh

Việc ký kết giúp tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn đáp ứng với yêu cầu trong giai đoạn mới và phong trào công nhân, viên chức, lao động giữa hai tỉnh Thái Bình và Lào Cai. Từ đó rút ra phương pháp, kinh nghiệm trong các hoạt động của tổ chức công đoàn.

Bên cạnh đó, đây sẽ là điều kiện để cán bộ công đoàn hai tỉnh trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong các cấp công đoàn; đồng thời nâng cao nhận thức, phát huy vai trò của đội ngũ CNVCLĐ hai tỉnh Thái Bình, Lào Cai trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội các địa phương.

Trước đó, đoàn đại biểu hai tỉnh đã dâng hương tưởng niệm tại lăng mộ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

https://laodong.vn/cong-doan/lien-doan-lao-dong-hai-tinh-thai-binh-lao-cai-ky-chuong-trinh-phoi-hop-cong-tac-1310086.ldo

BÁ MẠNH (LĐLĐ THÁI BÌNH)

theo báo lao động

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: