Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 02:24 15/07/2019 (GMT+7)
LĐLĐ TP. Thái Nguyên: Nhiều hoạt động chào mừng 90 năm Công đoàn VN

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2019), LĐLĐ TP. Thái Nguyên phối hợp Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP. Thái Nguyên tổ chức giải cầu lông, bóng bàn CNVCLĐ năm 2019.

Giải thể thao thu hút nhiều vận động viên ở các công đoàn cơ sở tham dự.

Giải thể thao thu hút nhiều vận động viên ở các công đoàn cơ sở tham dự.

Tham dự giải có 62 đoàn với gần 300 vận động viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ trên địa bàn thành phố. Các vận động viên thi đấu ở 17 nội dung được chia theo khối các cơ quan đơn vị và các lứa tuổi.

Giải cầu lông bóng bàn CNVCLĐ TP. Thái Nguyên góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Thông qua giải làm cơ sở đánh giá phong trào thi đua văn hóa thể thao của các cơ quan đơn vị.

Bên cạnh đó, LĐLĐ TP. Thái Nguyên cũng vừa tổ chức buổi gặp thân mật các thế hệ cán bộ công đoàn thành phố qua các thời kỳ. Chủ tịch LĐLĐ TP. Thái Nguyên Nguyễn Doãn Dũng đã nêu bật những đóng góp to lớn mà các thế hệ cán bộ công đoàn thành phố các thời kỳ đã cống hiến sức lực, trí tuệ, hết lòng vì sự nghiệp phát triển phát triển của tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Ngô Sỹ Hưởng – nguyên Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Ngô Sỹ Hưởng – nguyên Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong bầu không khí trang trọng và thân mật, các đồng chí nguyên là cán bộ Công đoàn thành phố đã bồi hồi xúc động nhắc lại những kỷ niệm hoạt động công đoàn. Các đồng chí đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho hoạt động của tổ chức Công đoàn. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ công đoàn qua các thời kỳ giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác công đoàn.

Nhân dịp này, Công đoàn TP đã trao quà cho các cán bộ công đoàn qua các thời kỳ nhằm tri ân những tình cảm và công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn.

https://laodong.vn/ldld-thai-nguyen/ldld-tp-thai-nguyen-nhieu-hoat-dong-chao-mung-90-nam-cong-doan-vn-744345.ldo

DUY CƯƠNG (BÁO LAO ĐỘNG)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: