Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:59 04/04/2020 (GMT+7)
LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tặng gần 3.000 khẩu trang cho người lao động

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Nam thăm hỏi và tặng gần 3.000 khẩu trang vải đạt chuẩn của cơ quan y tế cho các công nhân làm trong các công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần phòng chống dịch COVID-19.

Chiều ngày 3.4, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và tặng khẩu trang vải đạt chuẩn của cơ quan y tế cho các công nhân của công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại các điểm đến thăm, tặng khẩu trang, bà Ánh đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với lãnh đạo công ty, xí nghiệp do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Bà Ánh cũng yêu cầu các lãnh đạo công ty phải đảm bảo công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của người lao động (NLĐ). Bên cạnh đó, cũng đảm bảo an toàn cho NLĐ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 như, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

Trước đó, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã tặng 2.600 khẩu trang vải đạt chuẩn của cơ quan y tế cho các công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh để cấp phát cho NLĐ, trong đó, Công ty Thủy Lợi Quảng Nam và Công ty Vinh Gia mỗi công ty 1.000 khẩu trang vải và Công ty may Sportteam Corporation 600 cái khẩu trang.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tinh-quang-nam-tang-gan-3000-khau-trang-cho-nguoi-lao-dong-795574.ldo

THANH CHUNG (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: