Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 07:16 19/06/2021 (GMT+7)
LĐLĐ tỉnh Nghệ An tặng quà các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Nghệ An và LĐLĐ huyện Diễn Châu đã thăm, tặng quà, động viên các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Nghệ An và LĐLĐ huyện Diễn Châu tặng quà, động viên các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: QĐ

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Nghệ An và LĐLĐ huyện Diễn Châu tặng quà, động viên các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: QĐ

Chiều 18.6, ông Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An và ông Phạm Đức Cường- Chủ tịch LĐLĐ huyện Diễn Châu đã đến trao quà ủng hộ trực tiếp các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu.

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ với lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu, LĐLĐ đã trích từ ngân sách hoạt động của LĐLĐ tỉnh 30 triệu đồng để hỗ trợ cho 3 điểm, gồm: Trung tâm Y tế huyện Diễn Châu, điểm cách ly tại xã Diễn Thịnh, điểm cách ly tại xã Minh Châu, mỗi điểm 10 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Diễn Châu cũng tặng mỗi điểm chống cách ly dịch nói trên 5 thùng sữa, tổng cộng 15 thùng.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An Kha Văn Tám đã thăm hỏi tình hình cán bộ, chiến sỹ, bác sĩ, nhân viên y tế tại 3 điểm trên, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng của các lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến này.

Đến nay, Diễn Châu hiện là địa phương có nhiều ca mắc COVID-19 nhất trên địa bàn tỉnh. Toàn huyện đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15 của Chính phủ, trong đó có 6 xã phải cách ly nghiêm ngặt theo Chỉ thị 16 là Diễn Thịnh, Diễn Trung, Diễn Cát, Diễn Tân, Diễn Kim và Minh Châu.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tinh-nghe-an-tang-qua-cac-don-vi-tuyen-dau-phong-chong-dich-921957.ldo

QUANG ĐẠI (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: