Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:59 23/05/2019 (GMT+7)
LĐLĐ tỉnh Lào Cai tặng quà công nhân sản xuất trực tiếp

Công đoàn tỉnh Lào Cai chỉ đạo các CĐCS tổ chức các hoạt động chăm lo người lao động, đặc biệt là đoàn viên, NLĐ sản xuất trực tiếp có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị bệnh nghề nghiệp và tai nạn lao động.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai Nguyễn Hữu Long thăm, động viên NLĐ bị bệnh nghề nghiệp.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai Nguyễn Hữu Long thăm, động viên NLĐ bị bệnh nghề nghiệp.

Trong 2 ngày 20-21.5, Đoàn công tác số 1 của LĐLĐ tỉnh do ông Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai - làm trưởng đoàn và Đoàn công tác số 2 do ông Vũ Đức Chung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai - làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà tại Chi nhánh Khai thác 2, Chi nhánh tuyển Bắc Nhạc Sơn (thuộc Cty Apatit Việt Nam); Cty cổ phần vật liệu xây dựng (thuộc đoàn CĐ ngành Giao thông Vận tải - Xây dựng) và Cty TNHH cơ khí Tổng hợp Huy Long (thuộc LĐLĐ TP. Lào Cai).

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai động viên, tặng quà CNLĐ Chi nhánh Khai thác 2, Cty Apatit Việt Nam.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai động viên, tặng quà CNLĐ Chi nhánh Khai thác 2, Cty Apatit Việt Nam.

Tại các công trường, nhà máy lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương thành tích của các đơn vị, đoàn viên và NLĐ cũng như hoạt động CĐ ở cơ sở. Đồng thời, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh động viên các cán bộ, công nhân các đơn vị sản xuất an toàn, đạt năng suất cao, hoàn thành xuất sắc kế hoạch và thực hiện tốt các nhiệm vụ trong Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 4 gia đình đoàn viên gồm: Đặng Hữu Tài, Đặng Ngọc Hải, Phạm Văn Hà và Nguyễn Thành Long có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại Cty Apatit Việt Nam.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của các cấp CĐ tỉnh Lào Cai đối với đoàn viên, CNVCLĐ, tạo động lực để NLĐ vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn để cùng doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

https://laodong.vn/ldld-lao-cai/ldld-tinh-lao-cai-tang-qua-cong-nhan-san-xuat-truc-tiep-734881.ldo

KIM TUYẾN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: