Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 05:01 28/07/2021 (GMT+7)
LĐLĐ tỉnh BR-VT tổ chức đi thăm và trao 10 tấn gạo cho đoàn viên, CNLĐ tại các doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ”

Sáng ngày 28.7, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm và trao 10 tấn gạo cho đoàn viên, CNLĐ tại các doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Số gạo trên từ nguồn Ủy ban MTTQVN tỉnh và các đoàn thể xã hội vận động nguyên góp hỗ trợ.

Lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh và LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà cho CNLĐ tại Cty TNHH Eclat Fabrics VN

Tham gia với đoàn có ông Nguyễn Kế Toại – Phó Chủ tịch UBNTTQVN tỉnh và ông Huỳnh Sơn Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đoàn đã tổ chức thăm và trao cho người lao động tại Cty TNHH Eclat Fabrics VN, Cty TNHH E-Top Việt Nam, Cty TNHH dệt may Formosa VN, Cty TNHH Chất lượng Toàn cầu Superior, Cty TNHH Gạch men Hoàng Gia, mỗi đơn vị 1 tấn gạo. Những đơn vị này có tổng số 1.358 CNLĐ đang thực hiện “3 tại chỗ” trong doanh nghiệp. Số gạo còn lại, sẽ được trao cho CNLĐ tại các phòng trọ trên địa bàn tỉnh.

Được biết, toàn tỉnh hiện có 217 doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn tỉnh BR-VT đã bố trí “3 tại chỗ” 25.396 người lao động. Trong đó, 113 doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp đã bố trí cho 15.644 CNLĐ thực hiện “3 tại chỗ”.

Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh và các cấp công đoàn trong tỉnh tiếp tục kêu gọi cá nhân, tổ chức, các mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ cho NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với tinh thần “không để một ai bị bỏ lại sau”, giúp CNLĐ an tâm tham gia vào hoạt động sản xuất.

Ngọc Lan 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: