Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 04:44 28/05/2020 (GMT+7)
LĐLĐ Quảng Nam: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động

Ngày 28.5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Nam và Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Nam ký kết thỏa thuận hợp tác về thực hiện Chương trình phúc lợi  cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) năm 2020.

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam ký kết thỏa thuận với Công ty Bảo hiểm PVI. Ảnh: Thanh Chung

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam ký kết thỏa thuận với Công ty Bảo hiểm PVI. Ảnh: Thanh Chung

Theo thỏa thuận, Công ty Bảo hiểm PVI cung ứng các gói bảo hiểm như: Bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm cháy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và hộ gia đình, bảo hiểm sử dụng điện, bảo hiểm con người kết hợp, bảo hiểm ôtô, xe máy... Đồng thời, hỗ trợ nhanh chóng, đưa ra những chương trình ưu đãi cho đoàn viên, NLĐ trong việc mua bảo hiểm.

Hai bên thỏa thuận đối với đoàn viên, NLĐ, công ty sẽ hỗ trợ giá ưu đãi, giảm ít nhất 15% giá bán các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện so với giá niêm yết bán ra thị trường. Đồng thời Công ty cam kết cùng với các cấp CĐ tham gia các hoạt động phục vụ công nhân lao động như:Tết Sum vầy, Nhà mái ấm CĐ và các hoạt động xã hội từ thiện của tổ chức CĐ.

Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam cũng có những điều khoản về tạo điều kiện quảng bá, hỗ trợ để công ty hoạt động có hiệu quả, nhằm đem đến quyền lợi thiết thực cho đoàn viên công đoàn theo các nội dung đã thỏa thuận.

Ông Phan Xuân Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam cho biết, việc ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ hết sức có ý nghĩa, đặc biệt thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức CĐ đối với NLĐ.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-quang-nam-ky-ket-chuong-trinh-phuc-loi-cho-doan-vien-nguoi-lao-dong-808543.ldo

THANH CHUNG (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: