Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:55 23/05/2019 (GMT+7)
LĐLĐ huyện Lộc Ninh: Trao nhà “Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên

Lập thành tích chào mừng Tháng Công nhân năm 2019 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019), ngày 22.5, LĐLĐ huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ gắn biển công trình và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho Đoàn viên Điểu Lành thuộc CĐCS Phòng Dân tộc và Tôn giáo huyện Lộc Ninh, Bình Phước.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Ninh -  Đinh Thị Mỹ Hạnh trao quyết định trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Ninh - Đinh Thị Mỹ Hạnh trao quyết định trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”.

Căn nhà của đoàn viên Điểu Lành được nghiệm thu, bàn giao có diện tích 80m2, được xây theo kiểu nhà cấp bốn, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch men, khởi công xây dựng từ ngày 4.3, và hoàn thành cuối tháng 4.2019, với tổng kinh phí 120 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình tích góp.

Ông Đinh Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Ninh đã gắn biển Công trình nhà “Mái ấm Công đoàn”, đồng thời chia sẻ niềm vui và tặng quà cho gia đình đoàn viên Lành.

Được ở trong ngôi nhà mới, khang trang, đoàn viên Điều Lành bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn, chính quyền địa phương.

Chương trình hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong CNVCLĐ; thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của CNVCLĐ, giúp cho họ ổn định cuộc sống, yên tâm trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: