Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 04:46 28/05/2020 (GMT+7)
LĐLĐ Đà Nẵng: Đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội với người lao động

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng tổ chức đối thoại với hơn 450 đại biểu là cán bộ Công đoàn chuyên trách, cán bộ Công đoàn cơ sở và người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đối thoại với người lao động về chính sách bảo hiểm xã hội. Ảnh: Tường Minh

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đối thoại với người lao động về chính sách bảo hiểm xã hội. Ảnh: Tường Minh

Chiều 28.5, LĐLĐ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bảo hiểm Xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức “Đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội” với người lao động năm 2020.

Theo ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng, đây là một trong những hoạt động trọng điểm trong năm 2020 của LĐLĐ thành phố trong Tháng Công nhân nhằm tuyên truyền và giải đáp chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố.

Có gần 450 đại biểu là cán bộ Công đoàn chuyên trách, cán bộ Công đoàn cơ sở và người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia đối thoại.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu được cung cấp thông tin mới về Luật BHXH, Luật BHYT, Luật Việc làm và các văn bản có liên quan. Đồng thời người lao động được giải đáp những vướng mắc liên quan đến pháp luật lao động, BHXH, BHYT, BHTN.

Ngoài các câu hỏi tại chỗ của các đại biểu, buổi đối thoại còn giải đáp nhiều thắc mắc của người lao động trực tiếp gửi đến qua trang fanpage của LĐLĐ thành phố Đà Nẵng.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-da-nang-doi-thoai-chinh-sach-bao-hiem-xa-hoi-voi-nguoi-lao-dong-808564.ldo

TƯỜNG MINH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: