Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:06 17/09/2021 (GMT+7)
LĐLĐ Bà Rịa - Vũng Tàu trao 800 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi

Ngày 16.9, LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi là con của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đã có 800 phần quà Trung thu trị giá 250.000 đồng/phần được trao cho các em thiếu nhi, giúp các em vui đón Rằm tháng 8. Tổng giá trị các phần quà khoảng 200 triệu đồng trích từ kinh phí hoạt động của LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo bà Tạ Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, mùa Trung thu năm nay có lẽ sẽ rất đặc biệt của các em thiếu nhi nói chung và của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng, bởi lẽ các em sẽ không được tung tăng vui chơi, không được rước đèn, xem múa lân - rồng, xem những tiểu phẩm về chú Cuội và chị Hằng cùng bạn bè và thầy cô mà chỉ được xem qua ti vi.

LĐLĐ tỉnh trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi huyện Đất Đỏ. Ảnh: T.A
LĐLĐ tỉnh trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi huyện Đất Đỏ. Ảnh: T.A

Xác định năm 2021 là năm thật sự khó khăn đối với CNVCLĐ nên ngay từ khi xây dựng kế hoạch, LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã tăng số lượng phần quà gấp đôi so với năm trước để có thể hỗ trợ cho nhiều em thiếu nhi hơn. 

Những món quà tuy nhỏ, chỉ là bánh kẹo, sữa... nhưng đó là tấm lòng của tổ chức Công đoàn gửi đến các em thiếu nhi. Mong các em cùng gia đình vượt qua khó khăn, riêng bản thân các em học tập ngày càng tiến bộ để giúp đỡ gia đình và giúp ích cho xã hội.

https://laodong.vn/cong-doan/ldld-ba-ria-vung-tau-trao-800-phan-qua-trung-thu-cho-cac-em-thieu-nhi-954344.ldo

THÀNH AN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: