Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:14 20/05/2022 (GMT+7)
Lai Châu: LĐLĐ huyện Than Uyên trao quà cho người lao động khó khăn

Lai Châu - LĐLĐ huyện Than Uyên đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, bà Hoàng Thị Luyến - Chủ tịch LĐLĐ huyện Than Uyên đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của đoàn viên, công nhân viên chức lao động, các CĐCS, nhất là CĐCS khối doanh nghiệp trong thời gian qua góp phần không nhỏ đối với sự phát triển chung của huyện;

Đồng thời biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của đoàn viên, người lao động đã chung tay, góp sức cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thời gian qua.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 3 tập thể gồm CĐCS: Hợp tác xã Phương Nhung, Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Trường Thành, Công ty TNHH Một thành viên Dược phẩm Quyết Tiến. Và 3 cá nhân là Chủ tịch CĐCS của 3 doanh nghiệp đã có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công đoàn và Tháng Công nhân năm 2022;

Trao hỗ trợ 8 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 5 doanh nghiệp trên địa bàn huyện với tổng số tiền 2,4 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên Tháng Công nhân hằng năm góp phần động viên, khuyến khích kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tại các doanh nghiệp.

Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tạo dựng niềm tin, động lực để đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, vươn lên trong cuộc sống góp phần xây dựng doanh nghiệp và huyện nhà ngày càng phát triển.

https://laodong.vn/ldld-lai-chau/lai-chau-ldld-huyen-than-uyen-trao-qua-cho-nguoi-lao-dong-kho-khan-1046869.ldo

HOÀNG LUYẾN (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: