Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:18 20/06/2024 (GMT+7)
Ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đoàn viên, đơn vị, doanh nghiệp ngành xây dựng

Ngày 19.6, Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) và Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đoàn viên, đơn vị, doanh nghiệp ngành xây dựng.

Ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đoàn viên, đơn vị, doanh nghiệp ngành xây dựng
Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Mạnh Tùng

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera sẽ cung cấp sản phẩm cho đoàn viên công đoàn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có công đoàn thuộc Công đoàn ngành Xây dựng với giá ưu đãi (các sản phẩm bao gồm gạch ốp lát Eurotile và các sản phẩm khác tùy từng thời điểm).

Công ty sẽ hướng dẫn đoàn viên công đoàn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cách thức mua sản phẩm đảm bảo thuận lợi; đảm bảo chất lượng sản phẩm, mức giá ưu đãi giảm từ 10% - 40% so với giá khách hàng khác phải trả tại cùng thời điểm đối với từng loại sản phẩm. Ưu tiên cung cấp sản phẩm cho đoàn viên công đoàn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có công đoàn thuộc Công đoàn ngành Xây dựng khi cùng thời điểm có nhiều khách hàng mua sản phẩm của đơn vị.

Công đoàn Xây dựng Việt Nam sẽ tích cực giới thiệu, quảng bá sản phẩm của Công ty cổ phần kinh doanh gạch ốp lát Viglacera và thỏa thuận hợp tác này trên website Công đoàn Xây dựng Việt Nam và những phương tiện thông tin khác trong khả năng của Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Chỉ đạo các công đoàn trực thuộc, Công đoàn ngành Xây dựng địa phương tuyên truyền tới các công đoàn cơ sở, đoàn viên về sản phẩm của Công ty cổ phần kinh doanh gạch ốp lát Viglacera và thỏa thuận hợp tác để mua sản phẩm khi có nhu cầu.

Phát biểu tại buổi ký kết, Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thanh Tùng cho biết: Thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, với mong muốn đem lại nhiều lợi ích, phúc lợi hơn nữa cho đoàn viên và người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp ngành Xây dựng, trong những năm qua, CĐXDVN đã luôn chủ động tăng cường mở rộng tìm kiếm, ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi tới đoàn viên và người lao động trong ngành.

Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại buổi ký kết.  Ảnh: Mạnh Tùng
Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại buổi ký kết. Ảnh: Mạnh Tùng

Trước đó, từ đầu năm 2024 đến nay, CĐXDVN đã thỏa thuận, tổ chức ký kết với Công ty CP Thương mại Viglacera đem lại ưu đãi giảm từ 10% - 35% cho đoàn viên, NLĐ ngành xây dựng khi mua các sản phẩm do các doanh nghiệp Viglacera sản xuất, tiêu thụ; ký kết thỏa thuận hợp tác với Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để ưu đãi giảm giá đến 35% cho đoàn viên, NLĐ ngành xây dựng khi sử dụng dịch vụ của nhà khách. Các chương trình đã được các cấp công đoàn, đông đảo đoàn viên, NLĐ đón nhận, sử dụng và đạt được một số kết quả tích cực.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, nhiều đoàn viên, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có công đoàn thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam sẽ được tiếp cận và mua các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do chính các doanh nghiệp Viglacera sản xuất, tiêu thụ. Đồng thời sẽ góp phần tăng cường mối liên kết, hợp tác kinh doanh, cùng có lợi giữa các doanh nghiệp, đơn vị trong ngành.

“CĐXDVN sẽ đẩy mạnh tuyên truyền và triển khai đồng bộ, hiệu quả mạnh mẽ, thực chất hơn nữa để các chương trình phúc lợi ngày càng đến gần hơn với đối tượng thụ hưởng” - Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thanh Tùng khẳng định.

https://laodong.vn/cd-xay-dung/ky-thoa-thuan-hop-tac-ho-tro-doan-vien-don-vi-doanh-nghiep-nganh-xay-dung-1355167.ldo

MẠNH TÙNG (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: