Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:57 01/12/2022 (GMT+7)
Gia Lai lên kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Gia Lai vừa ban hành kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán 2023 cho đoàn viên, công nhân, NLĐ.

Gia Lai lên kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động
Bà Trần Lệ Nhung - Chủ tịch LĐLĐ Gia Lai tặng quà cho đoàn viên, NLĐ. Ảnh: T.Tuấn

Theo đó, từng cấp công đoàn trong tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà, chúc Tết công nhân, NLĐ nhân dịp Tết 2023, đặc biệt là các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thiên tai, bão, lũ….

Thăm hỏi, động viên NLĐ nhiều năm chưa có điều kiện về quê sum họp với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán; NLĐ ở các doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất, nợ lương, không có khả năng trả thưởng, chủ bỏ trốn hoặc doanh nghiệp giải thể, phá sản...

Từng cấp công đoàn xây dựng kế hoạch, tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 phù hợp với tình hình thực tế ở mỗi địa phương, ngành đơn vị, doanh nghiệp. 

Tổ chức Hội thi “Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Gia Lai với bánh mứt truyền thống” tại các cấp công đoàn trong tỉnh (có kế hoạch tổ chức riêng). Sản phẩm tham gia Hội thi được các cấp công đoàn sử dụng làm quà tặng cho đoàn viên, NLĐ.

Các cấp công đoàn nắm tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, NLĐ và tình hình quan hệ lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tăng cường hỗ trợ công đoàn cơ sở các hoạt động đối thoại, thương lượng với người sử dụng lao động các nội dung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

https://laodong.vn/cong-doan/gia-lai-len-ke-hoach-cham-lo-tet-cho-doan-vien-nguoi-lao-dong-1122521.ldo

THANH TUẤN (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: