Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 02:36 23/05/2019 (GMT+7)
Động viên người lao động nhân dịp Tháng Công nhân 2019

Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do các đồng chí Khuất Quang Mậu, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn và người lao động tại một số đơn vị sản xuất điện ở khu vực tỉnh Sơn La, Lai Châu và Tuyên Quang.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu động viên CNLĐ. Ảnh: N.L

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu động viên CNLĐ. Ảnh: N.L

Nhân Tháng Công nhân 2019, đoàn công tác đã có buổi làm việc tìm hiểu đời sống việc làm, chế độ chính sách và tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân tại Nhà máy Thủy điện Sơn La (Công ty Thủy điện Sơn La), Nhà máy Thủy điện Huội Quảng (Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát) và Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang (Công ty Thủy điện Tuyên Quang).

Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà CNLĐ nhân dịp Tháng Công nhân. Ảnh: N.L
Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà CNLĐ nhân dịp Tháng Công nhân 2019. Ảnh: N.L 

Đây là những nhà máy thủy điện quan trọng nằm trên bậc thang các con sông lớn ở khu vực Tây Bắc của đất nước. 

Đồng chí Khuất Quang Mậu, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi lời thăm hỏi, chia sẻ và cảm ơn đội ngũ công nhân lao động tại các đơn vị đã nỗ lực trong việc sản xuất, vận hành nguồn điện trong điều kiện thời tiết có diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao. 

Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cũng đã giải đáp những ý kiến đề xuất của đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng thời mong muốn các cấp lãnh đạo tiếp tục có những cơ chế, chính sách, đầu tư xây dựng các thiết chế Văn hóa, thể thao để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn; thực hiện tốt công tác An toàn, vệ sinh lao động, triển khai “Văn hóa an toàn lao động” tới toàn thể CB, CNVCLĐ của đơn vị, góp phần đảm bảo môi trường lao động an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị.

Đoàn công tác đã trao quà và tiền hỗ trợ cho mỗi đơn vị là 50 triệu đồng và phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, nhằm đẩy mạnh tinh thần làm việc để người lao động tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

https://laodong.vn/cd-dien-luc/dong-vien-nguoi-lao-dong-nhan-dip-thang-cong-nhan-2019-735071.ldo

LƯƠNG NGUYỄN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: