Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 01:16 24/10/2020 (GMT+7)
Đồng Nai: Công nhân nhiều công ty quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại Đồng Nai, nhiều công nhân lao động tại các doanh nghiệp đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Công nhân công ty TNHH Hwaseung Vina quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Minh Châu

Công nhân công ty TNHH Hwaseung Vina quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Minh Châu

Sau khi Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai có văn bản gửi đến các cấp Công đoàn trong tỉnh Đồng Nai phát động ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão và lũ lụt gây ra thì nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng đã kêu gọi trong toàn thể cán bộ - công nhân lao động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ông Lương Ngọc Hồi, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền (huyện Trảng Bom) cho biết: Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và cán bộ - công nhân viên công ty nói riêng, Ban giám đốc công ty đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân lao động đang làm việc tại công ty quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đến hết tháng 10.2020.

Hình thức quyên góp bằng tiền hoặc hiện vật trên tinh thần tự nguyện của cán bộ, công nhân lao động và bước đầu đã đạt được những kết quả khả quan.

Tương tự, tại Công ty TNHH Hwaseung Vina (Nhơn Trạch, Đồng Nai) cũng đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung…

Trước đó, ngày 21.10, UBND tỉnh Đồng Nai đã phát động trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai - quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra. Ngay tại buổi lễ phát động, đã quyên góp được hơn 3,5 tỉ đồng.

https://laodong.vn/cong-doan/dong-nai-cong-nhan-nhieu-cong-ty-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-mien-trung-848162.ldo

MINH CHÂU (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: