Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:13 07/12/2023 (GMT+7)
Đoàn viên, người lao động khối trường học tham gia văn hoá thể thao

Hà Nội - Các hoạt động văn hoá thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, người lao động khối trường học trên địa bàn huyện Đông Anh đã được Công đoàn cơ sở tổ chức.

Đoàn viên, người lao động khối trường học tham gia văn hoá thể thao
Một hoạt động do Công đoàn cơ sở khối trường học trên địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội) tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Ảnh: CĐCS

6 Cụm công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, người lao động khối trường học nhằm chào mừng thành công của Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Có trên 1.000 diễn viên, vận động viên đến từ 95 Công đoàn cơ sở khối trường học trên địa bàn huyện tham gia các hoạt động nói trên. Trong đó, có liên hoan văn nghệ và các môn thi đấu gồm bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam nữ. Các hoạt động này được kéo dài từ đầu tháng 11 đến nay.

Các Công đoàn cơ sở đã kết hợp tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, có sức lan tỏa, tạo không khí phấn khởi trước sự thành công của Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam - sự kiện chính trị trọng đại của cán bộ, đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn.

Các hoạt động đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh, đồng thời phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

https://laodong.vn/ldld-tphn/doan-vien-nguoi-lao-dong-khoi-truong-hoc-tham-gia-van-hoa-the-thao-1276659.ldo

KIỀU VŨ (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: