Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:59 24/11/2020 (GMT+7)
Đoàn viên, công nhân viên chức lao động được ưu đãi mua sữa lên tới 40%

Đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện Đan Phượng (Hà Nội) sẽ được hỗ trợ giảm giá một số sản phẩm sữa của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan với mức giá ưu đãi lên tới 40%.

Đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện Đan Phượng  sẽ được hỗ trợ giảm giá một số sản phẩm với mức giá ưu đãi lên tới 40% theo ký kết thỏa thuận giữa Liên đoàn Lao động huyện với các Công ty. Ảnh: CĐ HN

Đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện Đan Phượng sẽ được hỗ trợ giảm giá một số sản phẩm với mức giá ưu đãi lên tới 40% theo ký kết thỏa thuận giữa Liên đoàn Lao động huyện với các Công ty. Ảnh: CĐ HN

Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan và Công ty Cổ phần Đầu tư Hòa Hợp nhằm nâng cao phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn.

Theo chương trình ký kết với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan, trong vòng 2 năm, Công ty sẽ hỗ trợ giảm giá một số sản phẩm sữa cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động với mức giá ưu đãi lên tới 40%; đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng theo quy định; xem xét và có thể hỗ trợ cho đoàn viên người lao động của các Công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ kinh phí và phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức các chương trình từ thiện.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hòa Hợp cung cấp các sản phẩm như bột giặt, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén... cho đoàn viên Công đoàn, người lao động với mức giá ưu đãi khi mua các sản phẩm của Công ty sẽ được giảm giá từ 20% đến 30% giá trị hóa đơn. Các trường hợp đặc biệt sẽ điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Tham gia vào các hoạt động xã hội, ủng hộ cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Hoạt động này nhằm thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tiếp tục đẩy mạnh chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động.

https://laodong.vn/cong-doan/doan-vien-cong-nhan-vien-chuc-lao-dong-duoc-uu-dai-mua-sua-len-toi-40-856678.ldo

HẢI ANH (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: