Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 04:39 18/05/2024 (GMT+7)
Đoàn viên, công nhân lao động tham gia hội thao hưởng ứng Tháng Công nhân

Ngày 18.5, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất (KCN&CX) Cần Thơ tổ chức Hội thao trong đoàn viên, công nhân lao động các KCN&CX Cần Thơ hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024. Tham dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Tấn.

Đoàn viên, công nhân lao động tham gia hội thao hưởng ứng Tháng Công nhân
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia thi đấu. Ảnh: Mỹ Ly

Theo Công đoàn các KCN&CX Cần Thơ, hội thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp tham gia giao lưu thể thao, góp phần vào phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Tấn và Chủ tịch Công đoàn các KCN&CX Cần Thơ trao cờ cho các đội. Ảnh: Mỹ Ly
Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ Nguyễn Ngọc Tấn (trái) và Chủ tịch Công đoàn các KCN&CX Cần Thơ Lê Thanh Thúy (phải) trao cờ cho các đội. Ảnh: Mỹ Ly

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Công đoàn các KCN&CX Cần Thơ Lê Thanh Thúy cho biết, hội thao sẽ là sân chơi bổ ích, giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các công đoàn cơ sở (CĐCS) trong địa bàn khu công nghiệp.

Đồng thời, đây cũng là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị, tạo nên không khí thi đua sôi nổi. Qua đó, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao trong công nhân và người lao động ngày càng nâng cao và phát triển.

Các đội thi đấu sôi nổi. Ảnh: Mỹ Ly
Các đội thi đấu sôi nổi. Ảnh: Mỹ Ly
Các đội tranh tài ở môn bóng chuyền. Ảnh: Mỹ Ly
Các đội tranh tài ở môn bóng chuyền hơi. Ảnh: Mỹ Ly

Hội thao có sự tham gia của các đoàn viên, công nhân lao động đến từ CĐCS Công ty TNHH Thủy sản Phương Đông, CĐCS Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ, CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn, CĐCS Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam, CĐCS Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam, CĐCS Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam chi nhánh Cần Thơ, CĐCS Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ và Công ty TNHH An Phát.

Các đội tranh tài ở môn cầu lông. Ảnh: Mỹ Ly
Các đội tranh tài ở môn cầu lông. Ảnh: Mỹ Ly

Theo đó, các đoàn viên, công nhân lao động sẽ tranh tài ở 3 môn là bóng đá, cầu lông và bóng chuyền hơi.

https://laodong.vn/cong-doan/doan-vien-cong-nhan-lao-dong-tham-gia-hoi-thao-huong-ung-thang-cong-nhan-1341517.ldo

MỸ LY (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: