Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:09 14/08/2020 (GMT+7)
Đô Lương: Góp gạch xây nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động, LĐLĐ huyện Đô Lương (Nghệ An) phát động phong trào “Góp gạch xây nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn”.

Lễ bàn giao nhà ăn bán trú trường Mầm non Ngọc Sơn và gắn  biển công trình “Chào mừng Đại hội Đảng các cấp”. Ảnh: Nguyễn Tất Cường

Lễ bàn giao nhà ăn bán trú trường Mầm non Ngọc Sơn và gắn biển công trình “Chào mừng Đại hội Đảng các cấp”. Ảnh: Nguyễn Tất Cường

LĐLĐ huyện Đô Lương vừa tổ chức bàn giao nhà ăn bán trú Trường Mầm non Ngọc Sơn và gắn  biển công trình chào mừng “Chào mừng Đại hội Đảng các cấp”.

Trong chuỗi các hoạt động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với chủ đề: “Chào mừng Đại hội thi đua yêu nước và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”,  LĐLĐ huyện Đô Lương đã đầu tư 8.000 viên gạch táp lô cho Trường Mầm non Ngọc Sơn xây dựng nhà ăn bán trú cho giáo viên và học sinh.

Sau hơn hai tháng khởi công xây dựng, công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Đồng  thời, LĐLĐ huyện chính thức phát động phong trào “Góp gạch xây nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn” với chỉ tiêu mỗi cán bộ, đoàn viên ủng hộ 10.000đ, để đầu tư xây dựng 4 nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2020.

https://laodong.vn/cong-doan/do-luong-gop-gach-xay-nha-cho-doan-vien-co-hoan-canh-kho-khan-827600.ldo

NGUYỄN TẤT CƯỜNG (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: