Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 04:37 02/06/2020 (GMT+7)
Cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” lần thứ II năm 2020

Cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” lần thứ II năm 2020 diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2020. Hoạt động này nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho người lao động có khả năng ca hát.

Chương trình văn nghệ của công nhân lao động Hà Nội. Ảnh: Đỗ Phương

Chương trình văn nghệ của công nhân lao động Hà Nội. Ảnh: Đỗ Phương

Liên đoàn Lao động Hà Nội cho biết đã đề nghị Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã; Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố triển khai thông tin về Cuộc thi “Tiếng hát Công nhân” đến toàn thể công nhân viên chức lao động, đoàn viên Công đoàn để biết và tham gia dự thi.

Cuộc thi do Báo Văn hóa phối hợp với các đơn vị liên quan phát động, tổ chức với thành phần Hội đồng chuyên môn là những ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng.

Đối tượng tham gia Cuộc thi là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam; là người lao động hiện đang công tác và làm việc tại một doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan, tổ chức trên phạm vi cả nước; không bao gồm các ca sĩ, nghệ sĩ thuộc biên chế hoặc đang cộng tác với những đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc các Công ty giải trí…

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và một số giải phụ.

Một trong những mục đích của Cuộc thi là nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động.

https://laodong.vn/cong-doan/cuoc-thi-tieng-hat-cong-nhan-lan-thu-ii-nam-2020-809655.ldo

HẢI ANH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: