Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:37 28/01/2022 (GMT+7)
Công ty Samsung Việt Nam cùng Báo Lao Động hỗ trợ 30 công nhân khó khăn ở Đồng Nai

Ông Kiều Minh Sinh - Trưởng Ban Chính sách pháp luật - LĐLĐ tỉnh Đồng Nai - trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hà Anh Chiến
 
Ông Kiều Minh Sinh - Trưởng Ban Chính sách pháp luật - LĐLĐ tỉnh Đồng Nai - trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hà Anh Chiến

Đồng Nai - Công ty Samsung Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, Báo Lao Động hỗ trợ 30 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho công nhân lao động khó khăn ở Đồng Nai. Việc trao tặng tiền mặt nhằm mong muốn công nhân có thêm chi phí để trang trải mua sắm dịp Tết.

Triển khai chương trình Tết sum vầy đã trở thành truyền thống nhiều năm qua. Do đó, chiều ngày 27.1, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hoà đã trao 30 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho 30 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thuộc chương trình Tết sum vầy được Công ty Samsung Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, Báo Lao Động, gửi tặng quà Tết đến đoàn viên, người lao động khó khăn.  

Trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hà Anh Chiến
Trao quà Tết do Công ty Samsung Việt Nam hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hà Anh Chiến 

Theo đại diện LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, những công nhân lao động có mặt đều là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nhưng đã phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao tại doanh nghiệp, đơn vị. Phần quà công nhân lao động nhận được là niềm vui, động viên rất lớn để người lao động có thêm cái Tết đầm ấm, đủ đầy. 

Chị Vũ Thị Kiều Trang, công nhân Công ty Quadrille Việt Nam là công nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, một mình phải nuôi 3 con nhỏ, đợt dịch vừa qua khiến tiền tích luỹ bấy lâu cạn kiệt. Nay chị vừa phải lo công việc, vừa phải lo cho 3 con nhỏ, cuộc sống vô cùng khó khăn. Do đó, phần quà đến từ Công ty Samsung Việt Nam phần nào giúp đỡ gia đình chị bớt khó khăn, có được cái Tết tươm tất hơn. 

“Tết đến cận kề, mọi người lo sắm Tết, nhưng gia đình tôi thì hàng ngày vẫn phải lo cho 3 con nhỏ và lo tiền ăn hàng ngày. Nay nhận được phần quà này, tôi vui lắm, xem như có Tết rồi. Với số tiền này, tôi mua thêm đồ ăn để Tết” – chị Trang chia sẻ.

 

https://laodong.vn/cong-doan/cong-ty-samsung-viet-nam-cung-bao-lao-dong-ho-tro-30-cong-nhan-kho-khan-o-dong-nai-999359.ldo

HÀ ANH CHIẾN (báo lđ)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: