Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:40 24/11/2020 (GMT+7)
Công đoàn Y tế Việt Nam: Ký kết chương trình phối hợp truyền thông

Chiều 23.11, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ Trung ương tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp truyền thông giữa hai bên giai đoạn 2020-2023.

Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ Trung ương ký hợp tác truyền thông. Ảnh: Bảo Hân.

Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ Trung ương ký hợp tác truyền thông. Ảnh: Bảo Hân.

Theo đó, mục đích của chương trình phối hợp là tăng cường sự phối hợp giữa CĐ Y tế Việt Nam và Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương nhằm vận động đoàn viên, NLĐ ngành y tế thực hiện các tuyên truyền trong Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” và Chương trình Sức khỏe Việt Nam, cùng chung tay nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh nghề nghiệp vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Chương trình phối hợp cũng nhằm truyên truyền góp phần định hướng dư luận, tạo niềm tin và sự đồng thuận, chia sẻ, hợp tác của mỗi người dân và toàn xã hội đối với ngành y tế, một ngành đặc thù, nhiều rủi ro, cống hiến nhưng còn nhiều khó khăn để tăng cường ý thức tự bảo vệ sức khỏe, hợp tác thực hiện nghiêm quy định của các cơ sở y tế; tăng thêm sự hiểu biết, thông cảm và chia sẻ của công chúng cả nước đối với hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ ngành y tế, nhất là đối tượng lao động nữ trong ngành.

Hai bên thống nhất thông tin và kết nối để tham dự các hoạt động, sự kiện có liên quan do hai bên tổ chức để đưa tin trên các trang tin, tạp chí và các fanpage của 2 đơn vị. Bên cạnh đó, trao đổi các thông tin về các hoạt động của Công đoàn ngành y tế cả nước.

Thông qua hệ thống trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe của cả nước, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương nắm bắt tâm tư nguyện vọng đoàn viên, ý kiến của đoàn viên để trao đổi thông tin về tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của đoàn viên công đoàn về các chính sách còn bất cập đối với cán bộ y tế để phản ánh và trao đổi với Công đoàn Y tế Việt Nam.

https://laodong.vn/cd-y-te/cong-doan-y-te-viet-nam-ky-ket-chuong-trinh-phoi-hop-truyen-thong-856749.ldo

BẢO HÂN (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: