Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 01:12 24/10/2020 (GMT+7)
Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam sơ kết giữa nhiệm kỳ

Theo đánh giá, trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã đạt được một số kết quả nhất định, góp phần cùng toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Vũ Anh Tuấn (thứ nhất từ phải sang)  trao bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam  cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam vững mạnh nhiệm kỳ 2017-2022. Ảnh: CĐ DK

Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Vũ Anh Tuấn (thứ nhất từ phải sang) trao bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam vững mạnh nhiệm kỳ 2017-2022. Ảnh: CĐ DK

Công đoàn Trường thực hiện tốt các chức năng, các nhiệm vụ trọng tâm về đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thông qua việc đóng góp ý kiến, tham gia soạn thảo, đề xuất và giải quyết các vấn đề về chế độ, chính sách đối với người lao động.

Cũng tại Hội nghị, được sự chấp thuận của Đảng ủy Trường Đại học Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban chấp hành , BCH Công đoàn Trường đã bỏ phiếu tín nhiệm, bầu Phó Chủ tịch, hoàn thành công tác kiện toàn tổ chức Công đoàn.

Nhân dịp này, để ghi nhận những đóng góp đối với công tác Công đoàn trong nửa nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Trường đã tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

https://laodong.vn/cd-dau-khi/cong-doan-truong-dai-hoc-dau-khi-viet-nam-so-ket-giua-nhiem-ky-848131.ldo

HẢI ANH (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: