Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:14 12/07/2020 (GMT+7)
Công đoàn TKV: Ký thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn"

Thực hiện Chương trình nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Công ty CP Sữa Hà Lan và Công ty Bảo hiểm Tràng An.

Chủ tịch CĐ TKV Lê Thanh Xuân ký thoả thuận hợp tác với các đối tác. Ảnh: Văn Tiến.

Chủ tịch CĐ TKV Lê Thanh Xuân ký thoả thuận hợp tác với các đối tác. Ảnh: Văn Tiến.

Theo đó, Công ty CP Sữa Hà Lan hỗ trợ giá sữa bột cho đoàn viên, NLĐ trong TKV sản phẩm Sữa bột: giá bán trên thị trường 300.000 đồng/hộp, giá bán ưu đãi 100.000 đồng/hộp; Hạn sử dụng sản phẩm đến năm 2023.

Công ty Bảo hiểm Hàng không Tràng An hỗ trợ giá cho đoàn viên, NLĐ khi mua bảo hiểm xe mô tô, xe gắn máy kèm người ngồi trên xe. Mức phí theo quy định là 86.000 đồng/năm (đã bao gồm VAT); mức phí ưu đãi cho đoàn viên, NLĐ 40.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Các thoả thuận này giúp đoàn viên và NLĐ trong ngành được hưởng những ưu đãi tốt hơn khi mua sản phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt với chất lượng đảm bảo, giá thành giảm, góp phần tăng cường tiêu thụ sản phẩm trong nước, đồng thời chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

https://laodong.vn/cd-than-khoang-san/cong-doan-tkv-ky-thoa-thuan-hop-tac-phuc-loi-cho-doan-vien-cong-doan-818936.ldo

VĂN TIẾN (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: