Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:46 29/06/2022 (GMT+7)
Công đoàn khen thưởng con cán bộ, giáo viên, công nhân viên

Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã gặp mặt - tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Công đoàn khen thưởng con cán bộ, giáo viên, công nhân viên

Trao tặng quà cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội. Ảnh: CĐN

Năm học 2021 - 2022, các cháu học sinh là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện. Nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện, cấp Thành phố, cấp Quốc gia cùng nhiều giải thưởng khác  các lĩnh vực khoa học và xã hội. Những thành công bước đầu này là kết quả từ sự nỗ lực của các cháu cùng sự động viên, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình, định hướng kịp thời  của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Tại buổi gặp mặt - tuyên dương khen do Công đoàn Trường tổ chức, các cháu được Ban Chấp hành Công đoàn Trường trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận thành tích học tập của các cháu và được tham gia các trò chơi. 

Theo thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, việc kịp thời tuyên dương khen thưởng các cháu là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường là một trong những việc có ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các để các cháu nỗ lực cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong những năm tiếp theo. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho cuộc sống của cán bộ, đoàn viên trong nhà trường.

https://laodong.vn/cd-nn-ptnt/cong-doan-khen-thuong-con-can-bo-giao-vien-cong-nhan-vien-1061721.ldo

HẢI ANH (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: