Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:35 28/05/2020 (GMT+7)
CĐ Giáo dục Hà Tĩnh gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong thời gian qua, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã hướng dẫn các CĐCS phát động các phong trào thi đua trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động và làm các công trình, sản phẩm chào mừng. Đến thời điểm này, đã có 13 đơn vị hoàn thành các công trình chào mừng với tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng.

Gắn biển công trình vườn hoa, vườn thực nghiệm Trường THPT Kỳ Anh. Ảnh: CĐ

Gắn biển công trình vườn hoa, vườn thực nghiệm Trường THPT Kỳ Anh. Ảnh: CĐ

Thực hiện chương trình công tác trong “Tháng Công nhân” năm 2020, trong các ngày 26 - 27.5, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã phối hợp với các CĐCS tổ chức gắn biển công trình chào mừng tại một số đơn vị.

Các công trình được lựa chọn gắn biển lần này mặc dù kinh phí đầu tư chưa phải là nhiều nhưng đây là các công trình, sản phẩm của tổ chức Công đoàn, chứa đựng tâm huyết, tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên. Nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng cảnh quan, môi trường sư phạm, gắn lý thuyết với thực hành, phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh và phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ nhà giáo cùng các em học sinh.

Gắn biển công trình bồn nước rửa tay ở Trường THPT Cẩm Bình
Gắn biển công trình ở Trường THPT Cẩm Bình

Trong thời gian tới, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các CĐCS đẩy mạnh các phong trào thi đua, động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Tiếp tục hoàn thành các công trình, sản phẩm, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp để tổ chức gắn biển vào dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.       

https://laodong.vn/cong-doan/cd-giao-duc-ha-tinh-gan-bien-cong-trinh-chao-mung-dai-hoi-dang-cac-cap-808359.ldo                                                                    

PV (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: