Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:16 23/05/2022 (GMT+7)
Cần Thơ: 1.300 công nhân lao động được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Cần Thơ - Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho công nhân lao động Cần Thơ năm 2022 được tổ chức thành hai đợt, trong đó đợt 1 gồm 500 công nhân lao động và đợt 2 gồm 800 công nhân lao động.

Ngày 22.5, tại Công ty cổ phần thủy sản NTSF, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đợt 1 cho 500 công nhân lao động khu công nghiệp thành phố.

 
LĐLĐ TP.Cần Thơ phối hợp Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho công nhân lao động.
 
Đại biểu và đại diện tham dự tại chương trình. 

Theo kế hoạch, chương trình được tổ chức thành 2 đợt, đợt 1 vào ngày 22.5, đợt 2 vào ngày 29.5. Với nội dung khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 1.300 công nhân lao động với toàn bộ kinh phí trên 500 triệu đồng.

 
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 1.300 công nhân lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Sương Mai, Chủ tịch LĐLĐ TP.Cần Thơ cho biết, chương trình khám sức khỏe đợt này, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động sẽ được tham gia khám và được cấp thuốc miễn phí, với 5 nội dung như: Đo huyết áp, Xét nghiệm đường máu mao mạch, Siêu âm bụng tổng quát, Chụp X-Quang tim phổi, Đo điện tim.

 
Đồng chí Lê Thị Sương Mai, Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

Theo Chủ tịch LĐLĐ TP.Cần Thơ Lê Thị Sương Mai, đây là một trong những hoạt động thiết thực để chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động; điều này cũng thể hiện quyết tâm của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, bằng nhiều giải pháp, nhiều hoạt động thiết thực hướng tới chăm lo cho đoàn viên, người lao động tốt hơn. Sau diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều người lao động bị nhiễm bệnh và đây là đợt chăm sóc sức khỏe rất phù hợp và là hoạt động rất ý nghĩa nhân Tháng Công nhân năm 2022.

 

 

Đại diện công nhân lên nhận quà của Ban Tổ chức.

Bác sĩ Chu Văn Vinh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo chia sẻ vinh dự khi được đồng hành cùng LĐLĐ thành phố với các hoạt động rất ý nghĩa này. Bác sĩ Vinh cho biết, với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, bệnh viện cũng chuẩn bị các phần quà tặng kèm dành cho tất cả công nhân đến khám bệnh.

https://laodong.vn/cong-doan/can-tho-1300-cong-nhan-lao-dong-duoc-kham-benh-va-cap-thuoc-mien-phi-1047826.ldo

YẾN PHƯƠNG (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: