Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 05:27 29/06/2022 (GMT+7)
Bình Thuận: Tặng quà cho trẻ em với tổng giá trị 60 triệu đồng

Bình Thuận - Công đoàn cơ sở PX03, Công đoàn Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em với tổng giá trị 60 triệu đồng.

Bình Thuận: Tặng quà cho trẻ em với tổng giá trị 60 triệu đồng

Chương trình nhằm hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em 2022. Ảnh: Công đoàn Công an tỉnh Bình Thuận.

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 23.6.2022, Công đoàn, Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức Chương trình tặng quà cho trẻ em tại xã Đức Tín, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. 

Chương trình đã tổ chức một số hoạt động trò chơi vui nhộn, sinh hoạt tập thể; các màn biểu diễn ảo thuật của các nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh đó, Công đoàn tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích cao trong học tập; 200 suất quà (bánh, kẹo, vở, sữa, dụng cụ học tập) cho các em học sinh nghèo... tổng giá trị 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và giúp các em thiếu nhi địa phương tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng thời, chương trình góp phần giáo dục các em về truyền thống dân tộc, tinh thần đoàn kết, nhân ái và biết yêu thương chia sẻ.

https://laodong.vn/cd-cong-an/binh-thuan-tang-qua-cho-tre-em-voi-tong-gia-tri-60-trieu-dong-1061911.ldo

LƯƠNG HẠNH (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: