Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 02:23 12/08/2020 (GMT+7)
Bình Dương: Triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho công nhân lao động

Năm nay, Liên đoàn Lao động Bình Dương sẽ phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho công nhân lao động. Trong đó tập trung chăm lo cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

Người lao động khó khăn sẽ tiếp tục được trao tặng vé xe miễn phí về quê đón Tết. Ảnh: Đình Trọng

Người lao động khó khăn sẽ tiếp tục được trao tặng vé xe miễn phí về quê đón Tết. Ảnh: Đình Trọng

Ngày 12.8, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết đã có chương trình làm việc với Tỉnh đoàn Bình Dương bàn kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo  Tết cho công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tại cuộc họp, 2 đơn vị đã đề xuất các chương trình, kế hoạch và thống nhất tổ chức nhiều hoạt động đón Tết cùng gia đình công nhân như: Mâm cơm ngày Tết - san sẻ yêu thương, chuyến xe du xuân, phiên chợ giá gốc, gian hàng giá gốc…

Hai đơn vị cũng đã thống nhất phân công nhiệm vụ và chỉ đạo các cấp Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong tỉnh nâng cao hiệu quả công tác phối hợp nhằm tổ chức tốt chuỗi hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Năm 2020, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội, trong đó nhiều công nhân lao động bị mất việc làm, giảm thu nhập, điều kiện kinh tế khó khăn, chính vì vậy 2 đơn vị đã thống nhất tăng cường phối hợp nhằm tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực để chăm lo cho công nhân lao động ở lại Bình Dương đón Tết, góp phần giảm bớt khó khăn, động viên về tinh thần, giúp cho NLĐ có được cái Tết ấm cúng, sum vầy.

https://laodong.vn/ldld-binh-duong/binh-duong-trien-khai-ke-hoach-cham-lo-tet-cho-cong-nhan-lao-dong-827180.ldo

ĐÌNH TRỌNG-HOÀNG TRUNG (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: