Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:32 08/12/2023 (GMT+7)
73 tác phẩm đạt giải cuộc thi "Thầy cô trong mắt em" TP.Hải Phòng

Chiều 7.12, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng tổ chức Ga-la “Hoa từ nét phấn”; tổng kết và trao giải cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2023.

73 tác phẩm đạt giải cuộc thi "Thầy cô trong mắt em" TP.Hải Phòng
Tác phẩm "Người khai trí ươm tình" của nhóm tác giả Trường THPT Mạc Đĩnh Chi giành giải A cuộc thi. Ảnh: Mai Dung

Cuộc thi "Thầy cô trong mắt em" đã được Công đoàn Giáo dục các cấp triển khai từ năm 2019, đem đến hiệu ứng và niềm cảm hứng vô tận cho những người đang công tác trong ngành Giáo dục và đào tạo nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình. Ảnh: Mai Dung
Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình. Ảnh: Mai Dung

Cuộc thi là nơi hình ảnh thầy giáo, cô giáo hiện lên lung linh trong những câu chuyện đẹp, với những cảm xúc đặc biệt, với lòng tri ân sâu sắc của các em học sinh. Những hình ảnh gần gũi, những lời tâm sự mộc mạc, chất chứa nỗi niềm được ngân lên trong mỗi tác phẩm gửi về tham dự cuộc thi: “Thầy cô trong mắt em” là tất cả tâm tư, tình cảm chân thành từ sâu thẳm con tim mà các em học sinh muốn thể hiện với thầy cô của mình. Và chương trình hôm nay cũng là lễ trao giải cho những tác phẩm đã được chấm chọn qua nhiều vòng trong thời gian vừa qua.

Năm 2023, Sở Giáo dục Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng phối hợp tổ chức, thu hút hơn 400 tác phẩm dự thi. Ban giám khảo và Hội đồng thẩm định tác phẩm đã lựa chọn ra 73 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải trong đó có 54 tác phẩm đạt giải B, 18 tác phẩm giải A và 1 tác phẩm giải Đặc biệt.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng trao giải tác phẩm đạt giải B cuộc thi. Ảnh: Mai Dung
Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng trao giải tác phẩm đạt giải B cuộc thi. Ảnh: Mai Dung

Các tác phẩm được lựa chọn vào chung khảo của cuộc thi đã được đăng trên trang Fanpage của Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của thầy cô giáo, các em học sinh và quần chúng nhân dân. Sau một tháng, các tác phẩm đã thu hút được gần 1 triệu lượt khán giả xem, bình luận và tương tác.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng trao giải 18 tác phẩm giải A, 54 tác phẩm giải B và tác phẩm Đặc biệt. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải tập thể cho 6 đơn vị, khen thưởng 7 tác phẩm đạt giải phụ.

https://laodong.vn/cong-doan/73-tac-pham-dat-giai-cuoc-thi-thay-co-trong-mat-em-tphai-phong-1276919.ldo

MAI DUNG (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: