Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:30 15/08/2019 (GMT+7)
472 ảnh tham gia cuộc thi "Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang" trên Facebook

Chiều ngày 13/8, LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang" trên mạng xã hội Facebook.

 

BTC trao giải cho các cá nhân đoạt giải.

Đến dự có đồng chí Mai Đức Thông, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các công đoàn CTTTCS…

Tham gia cuộc thi có 226 lượt đoàn viên, CNVLĐ với 472 ảnh dự thi. Nhiều tác phẩm có chất lượng cao, có tính nghệ thuật; nhiều tác giả có bài viết về kỷ niệm đáng nhớ và cảm xúc trong quá trình chụp tác phẩm rất sâu sắc và ý nghĩa, góp phần tuyên truyền những "góc nhìn", những "khoảnh khắc" đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động công đoàn và đoàn viên, người lao động trong các hoạt động lao động sản xuất.

Ban tổ chức cuôc thi đã trao 16 giải gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 1 giải có lượt tương tác nhiều nhất; tổng giải thưởng là 14,9 triệu đồng. LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang đã gửi 5 ảnh dự cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động" cấp Tổng Liên đoàn.

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: