Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 11:13 30/09/2023 (GMT+7)
29 kiến nghị của Công đoàn cơ sở các trường học

Hà Nội – Công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn huyện Hoài Đức có 29 ý kiến, kiến nghị liên quan đến đời sống, chế độ, chính sách, việc làm của người lao động tại đối thoại giữa lãnh đạo huyện với công nhân viên chức lao động và doanh nghiệp.

29  kiến nghị của Công đoàn cơ sở các trường học
Nhiều ý kiến từ Công đoàn cơ sở được tập hợp, trao đổi trực tiếp tại đối thoại. Ảnh: CĐCS

Trong 29 ý kiến, kiến nghị có 12 ý kiến của 12 nhà trường liên quan trực tiếp đến chế độ của nhân viên nuôi dưỡng, nhân viên hợp đồng tại các cơ sở giáo dục mầm non. Bên cạnh đó có 4 ý kiến, kiến nghị của khối các trường học liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị như đề nghị được xây dựng cơ sở vật chất, bổ sung công chức, viên chức, trang thiết bị làm việc, cải tạo cảnh quan môi trường…

Các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp có 2 ý kiến, kiến nghị liên quan chính sách hỗ trợ người lao động, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tái bố trí địa điểm mặt bằng khi Công ty nằm trong quy hoạch phạm vi giải tỏa làm đường Vành đai 4.

Lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức trực tiếp trả lời, làm rõ một số vấn đề; một số vấn đề còn lại được giao các phòng, ban chức năng của huyện tiếp thu, phối hợp xem xét, giải quyết.

Đối thoại là hoạt động thực hiện chương trình phối hợp giữa Uỷ ban Nhân dân huyện và Liên đoàn Lao động huyện.

Theo ông Đỗ Khắc Dần, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức, thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục đổi mới, hướng về cơ sở; quản lý, hướng dẫn, giúp đỡ Công đoàn cơ sở đồng hành cùng doanh nghiệp, đơn vị chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động.

https://laodong.vn/ldld-tphn/29-kien-nghi-cua-cong-doan-co-so-cac-truong-hoc-1248251.ldo

KIỀU VŨ (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: