Trang chủCông nhân 360Gương lao động sáng tạo
Gương lao động sáng tạo
Cập nhật lúc 10:27 07/05/2023 (GMT+7)
Công nhân giỏi Thủ đô tin yêu tổ chức Công đoàn

Hà Nội – Anh Nguyễn Văn Dương – một trong 100 công nhân được nhận danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô năm 2023 – chia sẻ: Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, của tổ chức Công đoàn và thấy mỗi ngày thêm yêu công việc của mình hơn.

Công nhân giỏi Thủ đô tin yêu tổ chức Công đoàn
Anh Nguyễn Văn Dương - một trong 100 công nhân lao động được nhận danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô năm 2023. Ảnh: Mai Quý

Niềm tự hào đó của anh Dương - công nhân Công ty Cổ phần Giầy Ngọc Hà  - được hun đúc từ việc tổ chức Công đoàn đã tổ chức, triển khai hiệu quả các phong trào thi đua tại cơ sở. Danh hiệu Công nhân giỏi thực sự là niềm mơ ước của nhiều người, là cái đích để mỗi công nhân lao động Hà Nội phấn đấu. Đó cũng chính là ghi nhận của Công ty, tổ chức Công đoàn trong các phong trào thi đua, mà theo anh Dương đấy là động lực để anh cùng đồng nghiệp tiếp tục thi đua, cống hiến.

Tại Công ty, anh Dương là quản lý công nhân bộ phận xếp dỡ. Vị trí này đòi hỏi phải có năng lực và tinh thần trách nhiệm. Nhiều năm gắn bó với nghề, anh tích lũy kiến thức từ thực tế, mỗi ngày, để đến bây giờ có một bề dày kinh nghiệm đáng nể, có thể xử lý tốt nhất các tình huống trong công việc. Bên cạnh suy nghĩ bản thân phải không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, anh Dương còn tích cực tham gia đóng góp sáng kiến trong công việc, đồng thời luôn tuân thủ, thực hiện đúng quy trình công nghệ, quy phạm kỹ thuật, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và chấp hành nghiêm các quy định của Công ty.

Nhận được danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô năm 2023 với anh Dương cũng như những công nhân khác vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm. Bởi với họ, thời gian tới sẽ tiếp tục phần đấu làm tốt nhất công việc được giao. Không chỉ có thế, mà mỗi người sẽ tìm tòi để có thêm nhiều ý tưởng, sáng kiến.

Nhiều công nhân chia sẻ, để có được danh hiệu này, họ đã nhận được sự động viên, tạo điều kiện rất lớn từ tổ chức Công đoàn. Có những nơi, Công đoàn đã giúp đỡ để ý tưởng sáng tạo trở thành sáng kiến. Do đó họ thực sự cảm thấy tin tưởng, yêu mến tổ chức Công đoàn vì qua các phong trào thi đua phù hợp với thực tiễn đơn vị, công nhân được cống hiến, được trau dồi tay nghề, để từ đó nâng cao thu nhập và nhất là có đóng góp cho sự phát triển của công ty.

https://laodong.vn/ldld-tphn/cong-nhan-gioi-thu-do-tin-yeu-to-chuc-cong-doan-1189022.ldo

KIỀU VŨ (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Lượt truy cập: