Góc nhà trọ
Cập nhật lúc 02:38 21/01/2022 (GMT+7)
Long An: Tổ chức Tất niên vui xuân cho công nhân nhà trọ

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Long An tặng quà cho CNLĐ tại buổi Tất niên vui xuân. Ảnh: N.T
 
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Long An tặng quà cho CNLĐ tại buổi Tất niên vui xuân. Ảnh: N.T

Long An - Tối 20.1, tại nhà trọ Phong Vũ (phường Khánh Hậu, TP.Tân An), LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức Chương trình Tất niên vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022 cho công nhân, lao động (CNLĐ) ở nhà trọ trên địa bàn TP.Tân An.  

Đây là buổi Tất niên vui xuân đầu tiên tại khu nhà trọ trong năm nay do tổ chức Công đoàn tỉnh Long An tổ chức.      

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Long An tặng quà, chia sẻ, động viên và chúc mừng năm mới công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ. Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh tặng 30 phần quà cho CNLĐ.        

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Long An tặng bằng khen cho 3 tổ công nhân tự quản tiêu biểu trên địa bàn TP.Tân An. Đó là những tổ công nhân tự quản góp phần cùng địa phương bảo đảm tình hình an ninh trật tự tại khu nhà trọ và tích cực trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 trong CNLĐ.

Theo bà Phạm Thị Quyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An, trên địa bàn tỉnh Long An có nhiều khu nhà trọ dành cho CNLĐ ở xa, trong đó có nhiều người không có điều kiện về quê đón Tết. Trong số nhiều hoạt động chăm lo Tết cho CNLĐ của LĐLĐ tỉnh Long An có Chương trình Tất niên vui xuân, đón Tết cho CNLĐ nhà trọ.      

Chương trình dự kiến được tổ chức tại 20 khu nhà trọ trên toàn tỉnh vào các buổi chiều tối, sau khi CNLĐ kết thúc một ngày làm việc.        

Cũng theo bà Phạm Thị Quyên, trong năm 2021, LĐLĐ tỉnh Long A có nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch COVID-19 với tổng kinh phí 180 tỉ đồng. Tiếp tục các hoạt động này, LĐLĐ tỉnh đã và đang tổ chức nhiều chương trình chăm lo tết cho công nhân, lao động.

https://laodong.vn/ldld-long-an/long-an-to-chuc-tat-nien-vui-xuan-cho-cong-nhan-nha-tro-997170.ldo

KỲ QUAN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: