Góc nhà trọ
Cập nhật lúc 05:22 22/01/2022 (GMT+7)
Đà Nẵng: Những "Chuyến xe Công đoàn" đầu tiên đã lăn bánh

Những "Chuyến xe Công đoàn" đầu tiên do LĐLĐ thành phố Đà Nẵng tổ chức đã lăn bánh. Ảnh: Tường Minh
 
Những "Chuyến xe Công đoàn" đầu tiên do LĐLĐ thành phố Đà Nẵng tổ chức đã lăn bánh. Ảnh: Tường Minh

Đà Nẵng - 5 chuyến xe đầu tiên trong tổng số 70 “Chuyến xe Công đoàn” do Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã khởi hành, đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết.

Sáng 22.1 (20 tháng Chạp), tại Trung tâm Văn hóa Thể thao công nhân, 5 chuyến xe đầu tiên trong tổng số 70 “Chuyến xe Công đoàn” do Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã khởi hành, đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết.

Năm nay, chương trình “Chuyến xe Công đoàn” tiếp tục được Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức từ 20 đến 28 tháng Chạp đưa đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết bên gia đình và người thân.

Lộ trình xuất phát từ Đà Nẵng, phía Nam đến tỉnh Khánh Hòa, phía Bắc đến tỉnh Thanh Hóa và Tây Nguyên đến tỉnh Đăk Lăk. Mỗi đoàn viên, người lao động tham gia chuyến xe sẽ được hỗ trợ một bữa ăn trị giá 100.000 đồng/người.

Đoàn viên, người lao động tham gia chuyến xe đều được test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 và tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế.

https://laodong.vn/ldld-da-nang/da-nang-nhung-chuyen-xe-cong-doan-dau-tien-da-lan-banh-997533.ldo

TƯỜNG MINH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: