Trang chủCông nhân 360Đời sống Công nhân
Đời sống Công nhân
Cập nhật lúc 09:22 18/01/2021 (GMT+7)
Tổ chức phiên chợ bán hàng giảm giá phục vụ mua sắm của người lao động

Ngày hội Công nhân – Phiên chợ Nghĩa tình 2021 với các chương trình bán hàng giảm giá, do LĐLĐ Quận 2, TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức phục vụ nhu cầu mua sắm của đoàn viên, người lao động trên địa bàn trong dịp Tết Tân Sửu 2021 diễn ra từ nay đến ngày 20.1.

Phiên chợ bán hàng giảm giá cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận 2. Ảnh LĐLĐ Q.2

Phiên chợ bán hàng giảm giá cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận 2. Ảnh LĐLĐ Q.2

Phiên chợ bán hàng giảm giá diễn ra ngay tại khuôn viên trụ sở LĐLĐ Quận 2, số 245 đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, TPHCM. Tại phiên chợ này có gần trăm gian hàng bày bán các loại hàng hóa thiết yếu (giày da, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, quần áo, thực phẩm…), có mức giá rẻ hơn so với thị trường bên ngoài.

Ngày 17.1, chị Nguyễn Thị Hiếu (công nhân một Cty may thời trang trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2), tranh thủ ngày cuối tuần dẫn con đến đây mua sắm một số đồ dùng cần thiết.

“Tết nhất cũng không mua sắm gì nhiều, nhưng thấy nơi đây tổ chức bán hàng giảm giá cho công nhân lao động nên tôi ghé qua tìm mua một số đồ dùng thiết yếu. Cuối cùng mua được một bộ đồ Tết cho con gái và mua 2 cặp áo gối cho gia đình với giá rẻ hơn bên ngoài khoảng 10-15%” - chị Hiếu cho biết.

Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, đoàn viên, NLĐ cùng gia đình đến mua sắm tại phiên chợ bán hàng giảm giá trên địa bàn quận 2. Ảnh Huyền Trân
Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, đoàn viên, NLĐ cùng gia đình đến mua sắm tại phiên chợ bán hàng giảm giá trên địa bàn quận 2. Ảnh Huyền Trân

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động Quận 2 cũng đã trao 300 phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng/phiếu và trao 200 phần quà trị giá 140.000.000 đồng dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 2.

Liên đoàn Lao động Thành phố tặng vé tàu hoả cho 3 gia đình công đoàn viên được chủ doanh nghiệp đánh giá hoàn thành tốt công việc 2 năm trở lên và 2 năm chưa qua về quê đón Tết.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra phiên chợ mua sắm giảm giá này, hằng đêm còn có các chương trình văn nghệ, các trò chơi thiếu nhi để phục vụ đoàn viên, người lao động đến mua sắm, vui chơi trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

https://laodong.vn/cong-doan/to-chuc-phien-cho-ban-hang-giam-gia-phuc-vu-mua-sam-cua-nguoi-lao-dong-871573.ldo

HUYỀN TRÂN (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: