Trang chủChuyên đềCông tác nữ công, giới
Công tác nữ công, giới
Cập nhật lúc 03:30 17/10/2018 (GMT+7)
Hội thi “Một ngày làm bếp của quý ông”

Đó là một trong những hoạt động nhân kỉ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức vào sáng 14/10, tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương.

 Hội thi đã thu hút gần 40 CĐCS tham gia. Tại đây, Công đoàn KCN Bình Dương cũng đã tổ chức ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam; nói chuyện chuyên đề về sức khỏe; tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên...

Tham gia phần thi này, các đội đã nấu 1 bữa tiệc dành cho 10 người ăn với giá tiền mua nguyên liệu thực phẩm không quá 1.000.000 đồng/bàn tiệc. Các món ăn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ dưỡng chất, thực phẩm tươi ngon, màu sắc hài hòa, phù hợp theo cấu trúc món ăn, chế biến đúng kỹ thuật, đầy đủ các loại thực phẩm...

Kết quả, giải nhất đã thuộc về CĐCS Công ty TNHH Ecru Vina (KCN Sóng Thần I). Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi cũng đã trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các đội.

Trong dịp này, Công đoàn các KCN Bình Dương cũng đã trao tặng hàng trăm giấy khen cho nữ cán bộ công đoàn, đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” năm 2018.

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: