Trang chủChuyên đềCông tác nữ công, giới
Công tác nữ công, giới
Cập nhật lúc 04:54 29/06/2018 (GMT+7)
Công đoàn Dầu khí VN: Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, công đoàn các đơn vị đã tổ chức rất nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”! “Gia đình - nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo lực gia đình”, thu hút đông đảo CNLĐ và các gia đình tham gia.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã ban hành văn bản số 387/CĐDK-TGNC ngày 17/5/2018 hướng dẫn các đơn vị triển khai tuyên truyền, tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hành động về dân số, trẻ em trong đợt cao điểm - tháng sáu năm 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, công đoàn các đơn vị đã tổ chức rất nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”! “Gia đình - nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo lực gia đình”, thu hút đông đảo CNLĐ và các gia đình tham gia. Cụ thể:

Công đoàn PVFCCo tổ chức Hội thao với các nội dung vẽ tranh, thi đấu cầu lông, nhảy dây nam nữ với thông điệp: Rèn luyện sức khỏe để chăm sóc và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Công đoàn PVD tổ chức hành trình về nguồn kết hợp giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng truyền thống cho gần 300 đoàn viên công đoàn tại Căn cứ Xẻo Quýt, Đồng Tháp; tổ chức Lễ tuyên dương học sinh cho con CBCNV tại Vũng Tàu, đồng thời tổ chức cho các cháu tham gia các hoạt động từ thiện tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa Vũng tàu.

Công đoàn PTSC tổ chức Chương trình giao lưu với rất nhiều trò chơi, thi hát karaoke, tổ chức cho các bé xem phim về gia đình; Công đoàn Petrosetco tổ chức Ngày hội gia đình với chuỗi các hoạt động: game shows cả gia đình tham gia, thi vẽ tranh với chủ đề “Gia đình yêu thương” và khen thưởng các cháu học sinh giỏi; Công đoàn VPI tổ chức Ngày hội gia đình năm 2018 với thông điệp “One VPI/One Family” rất sôi đông.

Công đoàn PVCFC tổ chức cuộc thi chạy việt dã, trưng bày Nếp nhà truyền thống và thi ẩm thực… Riêng, Công đoàn Dầu khí Việt Nam trích từ nguồn Quỹ “Vì phụ nữ khó khăn” để thăm hỏi và hỗ trợ các cháu là con CNLĐ trong ngành bị mồ côi cha mẹ, nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thăm và tặng quà các cháu mồ côi, bị nhiễm chất độc da cam tại Trại trẻ mồ côi, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Với rất nhiều hoạt động được tổ chức nhân Ngày Gia đình Việt Nam, các cấp công đoàn trong ngành đã tạo được không khí sôi nổi, gắn kết, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, qua đó CNLĐ yên tâm công tác góp phần xây dựng đơn vị, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát triển bền vững.

 

                                                Lương Thị Hồng Nhung

                                    Phó Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công, CĐDKVN

 

 

Chú thích ảnh: Cán bộ đoàn viên Công đoàn PVD về nguồn thăm Căn cứ cách mạng Xẻo Quýt, Đồng Tháp.

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: