Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7
Công đoàn 24/7
Cập nhật lúc 02:38 13/06/2019 (GMT+7)
Công ty than Hà Tu thăm và tặng quà các tổ sản xuất tiêu biểu

Nhằm thực hiện có hiệu quả các giải pháp trong hoạt động SXKD, thực hiện đảm bảo kế hoạch đề ra trong Tháng công nhân Cty CP than Hà Tu đã thăm và tặng quà các đơn vị sản xuất tiêu biểu.

Trong Tháng công nhân Cty CP than Hà Tu đã thăm và tặng quà các đơn vị sản xuất tiêu biểu. Ảnh: TKV

Trong Tháng công nhân Cty CP than Hà Tu đã thăm và tặng quà các đơn vị sản xuất tiêu biểu. Ảnh: TKV

Để động viên, khích lệ tổ sản xuất các công trường, phân xưởng đã đóng góp nhiều thành tích trong LĐSX trong chiến dịch xuống moong kết thúc khai thác moong Vỉa Trụ, đồng chí Nguyễn Việt Thanh - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty đã đi thăm và tặng quà cho các tổ sản xuất gồm: Tổ điện đường dây 2 - Xưởng điện; Tổ sửa chữa máy khai thác - Xưởng sửa chữa ôtô; Tổ sửa chữa cơ điện - Công trường Bơm nước & Làm đường; Tổ máy xúc thủy lực PC 06 - Công trường Vỉa trụ.

Đến thăm và tặng quà các tổ sản xuất, đồng chí Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên các đơn vị và biểu dương tinh thần thi đua lao động sản xuất của công nhân các đơn vị, khen thưởng động viên các tổ sản xuất với tổng số tiền 17 triệu đồng.

Đây là những món quà mang đầy ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các đơn vị phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD, đảm bảo ATVSLĐ trong quý II và các tháng tiếp theo của năm 2019. 

https://laodong.vn/cong-doan/cong-ty-than-ha-tu-tham-va-tang-qua-cac-to-san-xuat-tieu-bieu-738714.ldo

MINH HẠNH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: