Trang chủChuyên đềAn toàn vệ sinh lao động
An toàn vệ sinh lao động
Cập nhật lúc 09:48 17/01/2022 (GMT+7)
Có quà coi như có Tết rồi!

Chị Phan Thị Thúy - công nhân Công ty TNHH Kingmaker III (Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi) đã bày tỏ khi đón nhận phần quà trao tay từ Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trong Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an 2022” tại Khu Công nghiệp VSIP Quảng Ngãi hôm nay (17/01).

Chị Thúy cho biết, dù đã đến rằm tháng chạp nhưng gia đình nhỏ của chị chưa mua sắm Tết. Chị Thúy vẫn miệt mài trong công xưởng và hy vọng đến cận Tết nhận lương sẽ có chút tiền mua quần áo mới cho con và ít bánh kẹo đón Tết.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quà Tết Sum vầy - Xuân bình an" 2022 cho công nhân lao động tỉnh Quảng Ngãi

"Nhận quà Tết của bác Thưởng vui quá. Đây là phần quà đầu tiên tôi được nhận trong năm nay, có quà coi như có Tết rồi. Càng vui hơn nữa khi đúng dịp cận Tết, nghe được những lời chia sẻ của bác Thưởng trong việc nỗ lực để có Khu công nghiệp VSIP. Thật sự chúng tôi rất biết ơn khi có công ăn việc làm nuôi sống gia đình tại quê nhà, thay vì đi các tỉnh phía Nam mưu sinh", chị Thúy nói.

Hòa cùng niềm vui với đoàn viên công đoàn trong Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân bình an 2022”, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đánh giá cao sáng kiến của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong việc duy trì 7 năm liên tiếp tổ chức Tết sum Vầy với qui mô ngày càng rộng, hỗ trợ thiết thực, chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết.

“Tôi thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí trong đoàn công tác gửi đến các anh, chị em công nhân, qua các anh chị gửi lời đến gia đình, các anh chị em công nhân đồng nghiệp lời chúc năm mới mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc. Sang năm 2022, cố gắng làm việc để lương tăng lên, thu nhập cao hơn, góp phần tích cực hơn vào sự phát triển doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội”.

Dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng và đoàn công tác đã trao 200 suất quà gồm bánh kẹo, mắm, mứt và bao lì xì (tổng trị giá 1,2 triệu đồng/suất) cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi.

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà Tết Sum vầy - Xuân bình an" 2022 cho công nhân lao động tỉnh Quảng Ngãi

Được biết, tết năm nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi triển khai nhiều hoạt động chăm lo với chủ đề “Tết Sum vầy – Xuân Bình an 2022” với phương châm tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết. Qua đó, Công đoàn các cấp đã hỗ trợ cho gần 65.000 đoàn viên với số tiền hơn 19 tỷ đồng; vận động hỗ trợ 700 đoàn viên, người lao động, đoàn viên Nghiệp đoàn Nghề cá với số tiền 700 triệu đồng, trao tặng 25 Mái ấm Công đoàn với số tiền 1 tỷ đồng...

QUANG TUYẾN

In
Về đầu
Lượt truy cập: